Dầu nhớt ô tô

Dầu nhớt công nghiệp

dầu cho xe máy

dầu nhớt mobil 1 - dầu nhập khẩu chính hãng

Chia sẻ lên:

Hơn 20 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm ngành dầu PCMO chuyên phục vụ cho các OEM (Nhà máy sản xuất chế tạo lắp ráp xe ôtô) và các trạm dịch vụ uỷ quyền của các hãng xe danh tiếng tại thị trường VN chúng tôi luôn hiểu những chủng loại dầu nhớt động cơ và dầu phụ trợ tốt nhất phù hợp với chiếc xe của bạn. 
 Để phù hợp đáp ứng các tính năng của động cơ ô-tô đời mới dầu nhớt tổng hợp là sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe của bạn, bên cạnh đó điều kiện hoạt động và môi trường quyết định không nhỏ đến sự lựa chọn độ nhớt và thương hiệu của dầu nhớt. 
 Với sứ mệnh tiên phong về lĩnh vực cung cấp dầu mỡ nhờn tổng hợp chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất tiết kiệm được chi phí tài chính, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian đi vào Gara và bảo vệ môi trường. 
 Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng các sản phẩm hàng đầu thế giới như Mobil1 0w40, 5w30, Mobil Delvac MX, Total Quartz 9000 0w40, 5w30,.. dầu chính hãng dành riêng cho Toyota, Nissan, Mazda tại thị trường Nhật Bản nay đã có mặt tại VN. 
 Ngoài thế mạnh là nhà cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn tổng hợp chúng tôi cam kết dịch vụ mang đến cho quý khách hàng tận tâm chuyên nghiệp nhất, thời gian giao hàng luôn đảm bảo 24/24.